Inox Mạ Vàng Số 1 Việt Nam – Mạ PVD: Xưởng GIA CÔNG Hàng Đầu Việt Nam

Inox Mạ Vàng Số 1 Việt Nam

Inox mạ Vàng – Thi công các hạng mục công trình
September 3, 2017
Inox Đen: Phân Phối thi công bởi PVD Việt Nam
October 1, 2020

Inox Mạ Vàng Số 1 Việt Nam

PVD ĐƠN VỊ CHUYÊN INOX MẠ VÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

– Bạn đang cần đơn vị thi công mạ Inox Mạ vàng?

– Bạn đang khó  khăn trong vấn đề triển khai thi công?

– Bạn chưa tìm được đơn vị phù hợp cho hạng mục công trình của công ty mình?

Công ty cổ phần PVD Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành sản xuất và inox mạ vàng. Chúng tôi có xưởng sản xuất với 2000m2. Thi công các hạng mục:

+ Mạ PVD, Mạ titan.

+ Inox mạ vàng…

+ Thi công các hạng mục công trình như: trung tâm thương mai, hãng thời trang nổi tiếng…

Với Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực những sản phẩm Inox mạ vàng của chúng tôi luôn được đánh giá cao trên thị trường. Được nhiều đơn vị tin tưởng thi công các hạng mục này trong nhiều năm.

VD về sản phẩm Inox mạ vàng:

+Mạ cửa:

+ Thanh Inox :

+Một số mẫu sản phẩm:

Hàng năm chúng tôi thi công vơi hàng trăm ngàn đơn hàng, sản phẩm dịch vụ các loại. Với Lò mạ PVD dung lượng lớn, với công suất và sản lượng tốt hàng năm đáp ứng thị trường trong và ngoài nước.

Với công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay. Với nhà máy và 100 công nhân làm việc, với đội ngũ kỹ thuật cao sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Lò mạ PVD:

Mạ PVD: Hướng dẫn đối với sản phẩm bằng thép không rỉ

Việc chuẩn bị cuối cùng bề mặt mạ PVD Việt nam trước lớp phủ PVD là rất quan trọng đối với hiệu suất cuối cùng hoặc tuổi thọ của sản phẩm được bọc. Việc đánh bóng, mài không đúng cách hoặc kém, có thể dẫn đến sự bám dính kém hoặc sự vắng mặt sớm của lớp phủ. Những bước đơn giản này sẽ dẫn đến một sản phẩm hoàn thiện hạng nhất.

  1. Các bề mặt thép không gỉ phải là dầu, bụi và không dấu vân tay. Bề mặt phải được làm sạch bằng chất tẩy nhẹ và sau đó sấy khô kỹ trước khi chế biến.
  2. Không có phương pháp xử lý bề mặt bằng kim loại nào trước, trước khi sơn phủ PVD phải được áp dụng cho bề mặt của sản phẩm. Bạn không thể PVD một bề mặt sơn ví dụ.
  3. Các kỹ thuật đánh bóng đúng cách phải được tuân thủ khi chuẩn bị bề mặt kim loại cho lớp phủ PVD. Các chất đánh bóng có chứa silicone nên tránh. Khi sử dụng hợp chất đánh bóng có chứa silicone, một dư lượng silicone còn lại trên bề mặt có thể khó loại bỏ và sẽ gây ra các vấn đề bám dính.
  4. Nên cẩn thận khi xát bề mặt. Nên tránh hạt thủy tinh khi có thể. Nếu sử dụng hạt thủy tinh, áp lực vòi phun phải nhỏ hơn 30 psi.
  5. Khi mài / đánh bóng bề mặt, cần chú ý không tạo ra nhiệt quá mức. Nếu quá nhiệt được tạo ra trong quá trình mài nó có thể dẫn đến các vết nứt ứng suất phát triển trong bề mặt của chất nền hoặc làm trơn bề mặt để lại các điểm mềm.
  6.  Rõ ràng là tất cả các vật phẩm nên được de-burred. Một gờ đã được để lại trên một cạnh sẽ được tráng. Dấu vân tay trên các sản phẩm trang trí, một khi được phủ đều vĩnh viễn. Nhân viên vận hành nên đeo găng tay không có chất láng để xử lý các tấm trải hoặc tấm.
  7. Các tấm thép không gỉ / thép không gỉ phải được làm nóng trước ít nhất 10 độ C so với nhiệt độ chế biến PVD. Điều này chỉ để đảm bảo bề mặt khô trước khi sản phẩm đi vào buồng chân không.
  8. Bất kỳ sản phẩm hoặc hồ sơ nào được brazed nên sử dụng một hợp chất brazing nhiệt độ cao. Hợp chất này phải không chứa cadmium và kẽm. Cadmium và kẽm sẽ bắt đầu bay hơi ở nhiệt độ rất thấp trong suốt quá trình PVD. Chúng tôi đã thấy sản phẩm rơi ra ngoài trong quá trình phủ xi mạ PVD do hợp chất brazing không chính xác đã được sử dụng. Nó cũng gây bất lợi cho việc đạt được một chân không trong buồng của chúng tôi do khí thải ra. Nó có thể làm hỏng máy.
  9. Độ toàn vẹn bề mặt ban đầu rất quan trọng đối với sự xuất hiện, hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm. Không cần phải nói, nếu PVD được áp dụng cho bề mặt nghèo nàn, nó sẽ mang lại hiệu năng kém.

 

Đơn vị chuyên thi công các hạng mục công trình, dự án về mô hình, sản phẩm sử dụng công nghệ Mạ PVD tiên tiến hiện nay. Đi đầu trong công nghệ mạ màu kim loại, là đối tác lớn của nhiều đơn vị hiện nay.

Xem thêm: inox phủ nano trong thiết kế hiện nay

Để nhận báo giá, thiết kế, thi công vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PVD VIỆT NAM

Trụ Sở: Đường Độc Lập, Khu Công Nghiệp Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội.

Điện thoại: 0243 882 3838

Hotline: 088 863 5555

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ  là tôn chỉ của PVD Việt Nam.

 

Leave a Reply